Trang chủ » Giới thiệu

Giới thiệu công ty TNHH Trí Tín

Rong nho Biển Nha TrangCông Ty TNHH Trí Tín được thành lập từ năm 2002 . Hiện nay chuyên nuôi trồng ,chế biến và kinh doanh sản phẩm Rong Nho Biển tại Nha Trang, Khánh Hòa, Việt Nam.

Rong Nho Biển có tên khoa học là: Caulerpa Lentillifera . Người Nhật thường gọi là UMIBUDO (Nho Biển), hoặc GREEN CAVIAR (Trứng cá xanh)

Loài rong này chỉ sống và phát triển ở các vùng biển ấm, có điều kiện nhiệt độ và độ mặn của nước biển cao ( nhiệt độ từ 250c đến 280c, độ mặn từ 30/1000 đến 35/1000).

Từ năm 2004, với nguồn rong giống 200gr từ OKINAWA của Nhật Bản, Công Ty TNHH TRÍ TÍN là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam đã tiến hành nhân giống và trồng thành công “Rong Nho Biển thương phẩm” trong các ao, đìa nuôi tôm tại vùng biển Hòn Khói – P .Ninh Hải – Thị Xã Ninh Hòa – Tỉnh Khánh Hòa.

Trải qua nhiều bước thăng trầm và nhiều lần kiểm tra rất nghiêm khắc của khách hàng Nhật Bản. Đến năm 2006 , lô hàng sản phẩm Rong Nho Biển đầu tiên của Công Ty TNHH Trí Tín được xuất sang Nhật Bản với “Made in Việt Nam” và đã được Khách hàng Nhật Bản đánh giá rất cao về mặt chất lượng.

Đến năm 2008 được sự hổ trợ  GCF( của chính phủ Đan Mạch). Công ty TNHH Trí Tín đã đầu tư để nâng cấp cơ sở nuôi trồng và chế biến của Công Ty, nhằm đảm bảo cho Sản Phẩm đạt các tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm  theo các tiêu chuẩn của Quốc Tế, và đến năm 2009 Cơ sở sản xuất sản phẩm Rong Nho Biển của Công Ty TNHH Trí Tín (Tritin Seagrapes) đã được cấp chứng nhận HACCP của ÚC theo tiêu chuẩn Quốc Tế.

Sản phẩm Rong NHo của Trí Tín đạt tiêu chuẩn quốc tế về vệ sinh an toàn thực phẩm.

Đến năm 2011, Cục quản lý chất lượng Nông – Lâm Nghiệp và Thủy Sản thuộc Bộ Nông Nghiệp và Phát triển Nông Thôn đã tiến hành kiểm tra Cơ sở Sản xuất của Công Ty và đã cấp Chứng nhận đạt tiêu chuẩn loại A .Đủ tiêu chuẩn để xuất khẩu sản phẩm Rong Nho Biển  của Công Ty Trí Tín ra các nước trên thế giới.

Chính nhờ những điều kiện trên mà sản phẩm Rong Nho Biển của Công Ty TNHH Trí Tín đã tạo được uy tín và sự tin cậy đối với khách hàng trong và ngoài nước ngày một nhiều

 

Với phương châm “lấy chất lượng sản phẩm làm mục tiêu hàng đầu” nhờ vậy mà sản phẩm Rong Nho của Công Ty TNHH Trí Tín chúng tôi luôn được khách hàng trong và ngoài nước đánh giá cao về chất lượng. Chúng tôi không chỉ xuất khẩu sang Nhật Bản mà còn mở rộng sang một số nước khác như: Đài Loan, Hàn Quốc, Singapo, Pháp, Đức, Trung Quốc …
 
Hiện tại từ đầu năm 2012 đến nay SP Rong Nho Biển của Công Ty Trí Tín sản xuất ra chưa đủ để cung cấp cho các khách hàng ngoài nước ( theo đơn đặt hàng). Tuy nhiên với ý thức trách nhiệm hướng về cộng đồng. Công ty TNHH TRÍ TÍN vẫn giữ lại một phần sản phẩm để cung cấp cho thị trường trong nước  Nha Trang, TP HCM, Hà Nội, Hải Phòng….. với mục đích quảng bá cho người Việt Nam chúng ta biết và sử dụng đối với loại sản phẩm bổ dưỡng này.
 

 

xem 25986 lần BackPrintTop